Uống sữa ong chúa nổi mụn là bị nóng phải không?

Uống sữa ong chúa bị nổi mụn có phải là sữa ong chúa gây nóng trong người không, đây là một trong những câu hỏi Today Bee nhận được rất nhiều từ phía chị em trong thời gian vừa qua, trong bài viết này TODAY BEE sẽ giải đáp cho chị em thắc mắc uống sữa ong chúa bị nổi mụn có phải là do sữa ong chúa gây nóng hay không và cách xử lý khi sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn.

Bạn Lan Anh – Quận Gò Vấp HCM thắc mắc:

Today Bee cho em hỏi vì sao em uống sữa ong chúa được khoảng gần 1 tuần nay rồi thì bây giờ trên mặt em bắt đầu xuất hiện một số mụn ngòi trắng li ti và một số mụn cồi ạ, mụn xuất hiện đang ngày 1 nhiều hơn thì phải làm em lo lắng quá.

Bạn Anh Thư – Quận 3 HCM thắc mắc:

Cho mình hỏi tại sao khi mình uống sữa ong chúa thì mặt mình bắt đầu bị nổi một số mụn lên vậy, 2-3 ngày đầu thì chỉ có một vài cái sau đó thì mụn nổi lên khá nhiều, có phải là sữa ong chúa gây nóng trong người không và giờ mình có nên tiếp tục sử dụng sữa ong chúa nữa không ạ.

Bên trên là 2 trong nhiều thắc mắc mà TODAY BEE đã nhận được từ phía chị em về hiện tượng khi sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn.

Uống sữa ong chúa bị nổi mụn là do đâu có phải là sữa ong chúa gây nóng?

Uống sữa ong chúa bị nổi mụn là do đâu có phải là sữa ong chúa gây nóng?

Một số bạn cho rằng uống sữa ong chúa bị nổi mụn là do sữa ong chúa gây nóng trong người điều này chưa đúng. Mặc dù trong sữa ong chúa cũng có một số hàm lượng đường nhưng đường trong sữa ong chúa là do loài ong hút mật từ bông hoa, hoa cỏ và đây là đường đơn có cấu tạo hoàn toàn khác với đường đa loại đường chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày, cho nên loại đường trong sữa ong chúa không hề gây nóng cho cơ thể cũng như không làm tăng cân, mập béo, ngay cả đối với những người bị bệnh tiểu đường vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa để giúp hạ đường huyết trong máu.

Thực chất uống sữa ong chúa bị nổi mụn là do cơ chế hoạt động trị mụn tận gốc của sữa ong chúa do đó khi chị em uống sữa ong chúa thì các thành phần trong sữa ong chúa sẽ giúp đẩy mụn dưới da lên, đặc biệt là đối với những chị em có nhiều mụn ẩn, mụn đầu đen thì mụn sẽ nổi lên càng nhiều chỉ yếu là mụn ngòi trắng li ti và mụn cồi. Sau khi sữa ong chúa đẩy hết mụn dưới da lên thì sẽ không còn hiện tượng bị nổi mụn nữa mang đến cho chị em làn da mịn màng sạch mụn.

Khi uống sữa ong chúa bị nổi mụn có nên tiếp tục sữa ong chúa nữa không

UỐNG-SỮA-ONG-CHÚA-BỊ-NỔI-MỤN-CÓ-PHẢI-LÀ-SỮA-ONG-CHÚA-GÂY- NÓNG-KHÔNG

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em khi sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn, khi gặp hiện tượng trên chị em cũng đừng quá vội lo lắng cứ tiếp tục sử dụng sữa ong chúa bình thường, khi sữa ong chúa đẩy hết mụn dưới da lên thì sẽ không bị nổi mụn nữa, thông thường mụn cồi sẽ nhanh chóng xẹp xuống sau vài ngày còn mụn ngòi trắng sẽ lâu hơn một chút, có thể mất đến 1-2 tuần tùy theo cơ địa của từng người.

Vì sữa ong chúa hoàn toàn không gây nóng nên chị em cứ yên tâm sử dụng sữa ong chúa để giúp cải thiên làn da của mình.

Xem thêm: cách đắp mặt nạ sữa ong chúa làm đẹp

Chúc bạn thành công.!

ĐẶT MUA NGAY SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

Bài viết thuộc quyền sở hữu của: https://todaycorp.net

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Điện thoại: 0908 745 676

Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

Đc 2: 46C Phường Thảo Điền Quận 2 TPHCM

Uống sữa ong chúa nổi mụn là bị nóng phải không?
5 (100%) 17 votes

2 comments

  1. Bạn cho mình hỏi sữa ong chúa giá bao nhiêu tiền 1 lạng vậy

  2. Bạn cho mình hỏi sữa ong chúa giá bao nhiêu tiền 1 lạng vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Có nên đắp mặt nạ sữa ong chúa mỗi ngày không?

Có nên đắp mặt nạ sữa ong chúa mỗi ngày không?

ContentsUống sữa ong chúa bị nổi mụn là do đâu có phải là sữa ong ...