Uống & bôi sữa ong chúa bị nổi mụn có phải nóng trong người không?

Hàng ngàn năm nay sữa ong chúa đã được sử dụng để bồi bổ cơ thể cải thiện sức khỏe và làm đẹp da cho phụ nữ, tuy nhiên có một số người khi dùng sữa ong chúa thì thấy bị nổi mụn ở trên mặt, trán, má vậy thì có phải là do sữa ong chúa gây nóng dẫn đến hiện tượng nổi mụn không? Cùng Today Bee tìm hiểu câu trả lời trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Chị Trang ở quận 2 TPHCM thắc mắc vì sao chị lại bị nổi mụn khi uống sữa ong chúa

Uống & bôi sữa ong chúa bị nổi mụn có phải nóng trong người không?

UỐNG SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN CÓ PHẢI LÀ SỮA ONG CHÚA GÂY NÓNG KHÔNG

Chị Trang đã liên hệ về cho Today Bee yêu cầu được tư vấn về hiện tượng chị uống sữa ong chúa để bồi bổ cơ thể, sau khi dùng được khoảng 4*5 ngày thì đột nhiên trên mặt chị xuất hiện một số mụn đầu trắng, mụn li ti… Điều này làm cho chị Trang rất lo lắng và hoang mang không biết có phải do cơ thể của mình không hợp với sữa ong chúa hay là do chị đã sử dụng phải sữa ong chúa kém chất lượng.

Chị Trang chia sẻ “Vào tuần trước trong một chuyến đi xuống miền tây du lịch cùng đám bạn tình cờ chị thấy có người bán sữa ong chúa và mật ong nên chị đã mua một ít về dùng thử )

Chị Nguyệt ở Hà Nội hoang mang bôi sữa ong chúa thì mặt bỗng nhiên nổi rất nhiều mụn

Uống & bôi sữa ong chúa bị nổi mụn có phải nóng trong người không?

Chị Nguyệt đang bị mụn ẩn nghe bạn bè giới thiệu rằng sữa ong chúa có tác dụng điều trị mụn ẩn rất tốt nên chị đã đặt mua 1 lọ sữa ong chúa ở trên mạng về sử dụng, tuy nhiên khi bôi sữa ong chúa được khoảng 1 tuần thì chị thấy mặt mình mụn không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng nổi chi tiết một nhiều hơn, chị lập tức lên internet tìm kiếm những thông tin về việc sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn.

Cũng tương tự như chị Nguyệt chị Minh ở Hải Phòng cũng bị mụn rất nhiều, tình cờ chị được biết là sữa ong chúa trị mụn rất tốt nên chị đã đặt mua 3 hộp sữa ong chúa về thoa mặt với hy vọng mặt sẽ trở nên láng mịn và hoàn toàn sạch mụn, nhưng khi chị Minh mới sử dụng được khoảng 1 tuần thì trên mặt chị tự nhiên nổi lên rất nhiều mụn đầu đen và mụn ngòi trắng, chị rất hốt hoảng lo lắng.!

Giải đáp hiện tượng sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn

Uống & bôi sữa ong chúa bị nổi mụn có phải nóng trong người không?

– Trong sữa ong chúa có tới hơn 20 loại axit amin và khoáng chất tự nhiên khác nhau do đó sữa ong chúa mang lại rất nhiều công dụng hiện hữu cho người sử dụng, một trong những công dụng đó chính là trị mụn.

Tại sao nói là sữa ong chúa có tác dụng trị mụn rất tốt trong khi sử dụng sữa ong chúa lại bị nổi mụn? Đây chính là một trong những đặc điểm nổi bật của sữa ong chúa do với những sản phẩm trị mụn khác, vì sữa ong chúa trị mụn theo cơ cấu tận gốc tức là trị mụn từ bên trong, do đó khi sử dụng sữa ong chúa thì những đám mụn ẩn nấp sâu dưới da cũng sẽ được đẩy lên khỏi bề mặt da, khi đẩy hết sạch mụn dưới da thì da mặt sẽ hoàn toàn láng mịn và sạch mụn.

=> Do vậy khi bạn sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy tiếp tục kiên trì sử dụng sản phẩm nhé, khi mụn được đẩy hết lên khỏi bề mặt da thì da mặt bạn sẽ hoàn toàn trở nên láng mịn.!

Chúc bạn thành công!

ĐẶT MUA NGAY SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Điện thoại: 0908 745 676

Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

Đc 2: 46C Phường Thảo Điền Quận 2 TPHCM

Uống & bôi sữa ong chúa bị nổi mụn có phải nóng trong người không?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

Bôi sữa ong chúa bị ngứa đỏ rát mặt có phải là do dị ứng không?

ContentsChị Trang ở quận 2 TPHCM thắc mắc vì sao chị lại bị nổi mụn ...