Cách ăn uống sữa ong chúa đúng cách tốt nhất

Sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên có tác nhiều công dụng cực tốt trong việc chăm sóc da và nâng cao sức khỏe, chính vì sữa ong chúa rất tốt nên nhu cầu sử dụng sữa ong chúa không bao giờ suy giảm ngày càng có nhiều chị em tìm đến sữa ong chúa để cải thiện tình trạng làn da của mình và bồi bổ cho cơ thể, tuy nhiên những chị em mới tìm hiểu về sữa ong chúa thường hay thắc mắc uống sữa ong chúa tươi thế nào cho hiệu quả, cách uống sữa ong chúa đúng cách, nên uống sữa ong chúa khi nào, uống sữa ong chúa trước hay sau bữa ăn thì tốt…. Trong bài viết này TODAY BEE sẽ hướng dẫn cho chị em cách ăn sữa ong chúa đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

CÁCH ĂN UỐNG SỮA ONG CHÚA ĐÚNG CÁCH

Cách ăn uống sữa ong chúa tươi đúng cách

Có rất nhiều phương pháp uống sữa ong chúa tươi được chị em thường xuyên sử dụng như pha với mật ong, nước ấm hay chỉ đơn giản là pha với nước ép trái cây… nhưng bạn có biết những cách uống sữa ong chúa tươi này sẽ làm giảm tác dụng của sữa ong chúa làm cho sữa ong chúa không thể phát huy tối đa công năng vốn có của nó.

Cách ăn uống sữa ong chúa tươi hiệu quả nhất là chị em ngậm sữa ong chúa xuống dưới lưỡi 3-5 phút để sữa ong chúa tan ra (không nên nuốt trực tiếp nhé) và thấm trực tiếp vào cơ thể qua các mao mạch máu dưới lưỡi, sau đó chị em mới nuốt và tráng miện lại bằng nước lọc.

Nên uống sữa ong chúa khi vào trước hay sau bữa ăn, thời gian dùng sữa ong chúa

CÁCH ĂN UỐNG SỮA ONG CHÚA ĐÚNG CÁCHĐể đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sữa ong chúa chị em nên (ăn) uống ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30 phút, và lần còn lại vào buổi tối trước lúc đi ngủ, và chị em không nên uống sữa ong chúa vào thời gian khác trong ngày để tránh lãng phí dưỡng chất trong sữa ong chúa.

Liều lượng sử dụng sữa ong chúa

Vì trong sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất nếu chị em ăn 1 lần quá nhiều làm cho cơ thể không hấp thụ được hết dưỡng chất trong sữa ong chúa dẫn đến tình trạng lãng phí. Mỗi lần uống sữa ong chúa tươi chị em chỉ nên ăn 1 muỗng cà phê nhỏ tương đương 3-5 gam.

Ngoài việc ăn sữa ong chúa chị em cũng nên kết hợp với đắp mặt nạ sữa ong chúa để giúp quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả tốt hơn.

Chúc bạn thành công.!

ĐẶT MUA NGAY SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT TẠI ĐÂY

Bài viết thuộc quyền sở hữu của: https://todaycorp.net

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Điện thoại: 0908 745 676

Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

Đc 2: 46C Phường Thảo Điền Quận 2 TPHCM

Cách ăn uống sữa ong chúa đúng cách tốt nhất
5 (100%) 1516 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Có nên đắp mặt nạ sữa ong chúa mỗi ngày không?

Có nên đắp mặt nạ sữa ong chúa mỗi ngày không?

ContentsCách ăn uống sữa ong chúa tươi đúng cáchNên uống sữa ong chúa khi vào ...